Vị trí dự án khu đô thị Oriana Residences Phú Yên

Vị trí khu đô thị Oriana Residences nằm trên trục đường Lê Duẩn nối dài thuộc xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Dự án rộng 8,4ha được đầu tư bởi công ty cổ phần Việt Thành (Việt Thành Corp) và được quy hoạch với 4 mặt tiền đường Lê Duẩn (40m), Nguyễn Văn Huyên (20m), đường QH N2 (52m), đường QH N3(16m).

Vị trí dự án Oriana Residences Phú Yên
Vị trí dự án khu đô thị Oriana Residences Phú Yên

Dự án có mặt tiền chính là đường Lê Duẩn là trục đường huyết mạch về du lịch của thành phố Tuy Hòa. Ngoài ra Oriana Residences còn liền kề với các khu resort 5 sao như: Sao Việt Resort, New City Resort, Kallias Complex,…

Hiếm có một vị trí nào đắc địa hơn khi khu đô thị ORIANA RESIDENCES nằm trên “tọa độ vàng” là đại lộ Hùng Vương tuyến đường kinh tế tài chính và đường Lê Duẩn – tuyến đường huyết mạch về du lịch.

Và không còn gì thú vị và tuyệt vời hơn khi ORIANA RESIDENCES nằm cạnh bên Công viên Kỳ quan Thế giới và gần Khu phố Thương mại – Ẩm thực đêm – tất cả hội tụ cùng tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách khi đến vùng đất Phú Yên yên bình!

Phối cảnh dự án Oriana Residences
Phối cảnh dự án Oriana Residences

Từ dự án khu đô thị Oriana Residences có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng như Gành Đá Dĩa, Vịnh Xuân Đài, Nhà thờ Mằng Lăng, Mũi Điện, Vịnh Vũng Rô, cao nguyên Vân Hòa,…

Đặc biệt là khi dự án Oriana Residences kề cận với con đường N2 được quy hoạch rộng 52m là con đường lớn nhất thành phố Tuy Hòa nối từ đường Hùng Vương đến biển và dự án chỉ cách bãi biển vài phút đi bộ.

Contact Me on Zalo
0939 88 59 69