Tiện ích tại khu đô thị Oriana Residences Tuy Hòa Phú Yên

Dự án Oriana Residences với tổng diện tích 8,4 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 42% và diện tích còn lại dành cho xây dựng hạ tầng và những tiện ích thiết thực nhất để phục vụ cư dân khi sinh sống tại đây. ORIANA RESIDENCES luôn mang lại sự tiện lợi và đẳng cấp.

ORIANA RESIDENCES là Khu Đô thị Hỗn hợp tích hợp nhiều tiện ích nhằm kiến tạo một môi trường tiện nghi, sang trọng và trong lành. Đặc biệt là Trung tâm Sinh hoạt Cộng đồng – mô hình nhà sinh hoạt cộng đồng được thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần gần gũi, ấm áp như chính ngôi nhà của bạn.

KHÔNG GIAN XANH

Sống tại Oriana Residences cư dân sẽ được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát và tận hưởng giây phút thư giãn tuyệt đối sau giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Tiện ích khu đô thị Oriana Residences
Tiện ích khu đô thị Oriana Residences

ĐẢM BẢO MÔI TRƯỜNG AN NINH TUYỆT ĐỐI

Hệ thống Camera an ninh phủ khắp các tuyến đường của Khu Đô thị Oriana Residences và kết nối về Trung tâm Điều hành 24/7, sẵn sàng có mặt hỗ trợ mọi sự cố trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo một môi trường an toàn và văn minh

KHÁCH SẠN TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Khách sạn được thiết kế sang trọng và đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn 5 sao, được quản lý bởi Tập đoàn Quản lý Khách sạn hàng đầu thế giới mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tiện ích khu đô thị Oriana Residences
Tiện ích khu đô thị Oriana Residences

THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM

Tại dự án Oriana Residences sẽ xây dựng một trung tâm thương mại để phục vụ cư dân khi về đây sinh sống thỏa sức mua sắm tại Trung tâm Thương mại Dịch vụ với các sản phẩm cao cấp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

TRUNG TÂM SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG

Trung tâm Sinh hoạt Cộng đồng – nơi đây được trang bị đầy đủ tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu, sinh hoạt và vui chơi của dân cư trong Khu Đô thị để ORIANA RESIDENCES trở thành nơi gắn kết cộng đồng cư dân.

Contact Me on Zalo
0939 88 59 69