Những lý do nên chọn dự án khu đô thị Oriana Residences Phú Yên

Vì sao chúng tôi gọi dự án khu đô thị Oriana Residences là “Tuyệt tác biển” và hãy cùng tìm hiểu những lý do nên chọn sau đây.

Lý do nên chọn dự án Oriana Residences
Lý do nên chọn dự án Oriana Residences

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ORIANA RESIDENCES

Tâm điểm kết nối đa chiều

Hiếm có một vị trí nào đắc địa hơn khi ORIANA RESIDENCES nằm trên “tọa độ vàng” là đại lộ Hùng Vương – tuyến đường kinh tế tài chính và đường Lê Duẩn – tuyến đường huyết mạch về du lịch.

ORIANA RESIDENCES – nơi tập trung các khu du lịch và resort nghĩ dưỡng có quy mô lớn và đạt chuẩn 5 sao.

Không còn gì thú vị và tuyệt vời hơn khi ORIANA RESIDENCES nằm cạnh bên Công viên Kỳ quan Thế giới và gần Khu phố Thương mại – Ẩm thực đêm – tất cả hội tụ cùng tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách khi đến vùng đất Phú Yên yên bình.

Dấu ấn riêng của chủ nhân

Biệt thự trong ORIANA RESIDENCESkhông đơn thuần chỉ là một nơi ở hiện đại, danh giá mà đó còn là tuyên ngôn riêng biệt về sựsang trọng và đẳng cấp của mỗi gia đình.

Mỗi biệt thự được kết tinh từ bản ngã của gia chủ, phản chiếu tính nghệ thuật khác biệt, đề cao tính sáng tạo cá nhân để tạo ra những không gian sống nguy nga, lộng lẫy vượt xa những chuẩn mực thông thường.

Biệt thự đẳng cấp bên bờ biển xanh

Sống sang giữa thiên nhiên sinh thái với hàng trăm tiện ích đẳng cấp liền kề. Một không gian sống tiện nghi, một tổ hợp nghỉ dưỡng chuẩn resort đem đến cuộc sống sang trọng, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Biệt thự thiết kế tổng thể sang trọng nhất, sở hữu vị trí đẹp nhất, view biển triệu đô, đón gió, đón nắng, số lượng giới hạn tạo nên giá trị bền vững của ORIANA RESIDENCES.

Bước một bước chạm thiên nhiên hiền hòa, bước hai bước tới mặt nước yên bình, để mỗi cư dân tìm về một khoảng trời riêng, nhâm nhi tách trà mỗi sớm mai để bắt đầu một ngày mới.

Phối cảnh dự án khu đô thị Oriana Residences
Phối cảnh dự án khu đô thị Oriana Residences

Lựa chọn thông thái

Nhu cầu sống của tầng lớp giàu có và thượng lưu là xu hướng lựa chọn môi trường sống sinh thái ngay gần nội đô hoặc khu nghỉ dưỡng để nghỉ ngơi giống như lối sống của các nước phát triển tại Singapore, Mỹ hay châu Âu.

Xu hướng nghỉ dưỡng cuối tuần tại các khu đô thị sinh thái gần trung tâm của tầng lớp người giàu đã được hình thành.

Khu Đô thị ORIANA RESIDENCES sẽ là sự lựa chọn mới của giới tinh hoa khi được sống trong một không gian hòa mình với thiên nhiên có đầy đủ các tiện ích như trung tâm thành phố.

Cộng đồng thượng lưu

Hơn cả một cộng đồng tinh hoa, những chủ nhân của ORIANA RESIDENCES là những gia đình giàu có, văn minh và trí thức. Là những chủ nhân có gu, có chất. Là cộng đồng của những gia đình có tiêu chuẩn sống cao cấp và khác biệt.

Sở hữu biệt thự ORIANA RESIDENCES là bước vào một cộng đồng văn minh, gắn kết, nơi hàng xóm có thể là đối tác kinh doanh. Chủ nhân sẽ tham gia vào một cộng đồng của những gia chủ có cùng đẳng cấp.

Contact Me on Zalo
0939 88 59 69