Hung Thinh Corp ký kết và công bố hợp tác đầu tư

Hưng THịnh

Ngày 5/12, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết và công bố hợp tác đầu tư giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) và 4 đơn vị là Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương Mại – Dịch vụ Điện Lực (PIST); Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Cấp Thoát Nước (WASECO); Tập đoàn Asahi (Nhật Bản) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Bắc Sài Gòn (BIDV Bắc Sài Gòn). Đây được xem là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa các đơn vị để cùng hướng đến mục tiêu phát triển các dự án bất động sản trong thời gian sắp tới. 

Hung Thinh Corp ký kết hợp tác toàn diện cùng Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Sài Gòn.

Theo đó, Công ty Hung Thinh Corp sẽ triển khai  Dự án Khu cao ốc chung cư – văn phòng – dịch vụ thương mại( số 16 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú). Dự án này là sự hợp tác giữa Công ty Hung Thinh Corp và Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương Mại – Dịch vụ Điện Lực. 

 

Khu căn hộ được xây dựng với thiết kế thông minh, tận dụng không gian tối đa cho các công trình tiện ích và tái tạo mảng xanh. Dự án bao gồm 2 block tòa nhà 18 tầng với trên 500 căn hộ với diện tích từ 60 – 90m2, đảm bảo 100% các căn hộ đều có cửa sổ, đón được khí trời và ánh nắng.

 

Cũng tại buổi lễ, Công ty Hung Thinh Corp đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Cấp Thoát Nước triển khai Dự án Khu cao ốc văn phòng và căn hộ chung cư (căn hộ Sky Center). Với tổng mức đầu tưdự kiến lên đến 1.600 tỷ đồng, dự án khu căn hộ cao cấp nằm ở vị trí đắc địa trên đường Phổ Quang và được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Dự án gồm  4 block tòa nhà 16 tầng (3 block chung cư, 1 block văn phòng) gần 500 căn hộ với diện tích từ 70 – 130m2. 

 

Lợi thế về vị trí sẽ giúp khách hàng nhanh chóng di chuyển tới Q.1, Q.3 và các địa điểm quan trọng như Sân bay Tân Sơn Nhất, Nhà thi đấu Quân khu 7. Dự án này sẽ khởi công từ tháng 12/2014 và đưa ra thị trường vào đầu năm 2015.

 

Nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng với nội thất hoàn hảo Hung Thinh Corp đã lựa chọn và ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Asahi.  Đối tác này là một trong những nhà sản xuất các thiết bị sứ vệ sinh hàng đầu Nhật Bản có lịch sử  trên 300 năm.

 

Buổi lễ cũng đã chứng kiến thủ tục hợp tác toàn diện giữa Hung Thinh Corp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Bắc Sài Gòn (BIDV Bắc Sài Gòn). Thông qua  lễ ký kết và công bố hợp tác đầu tư,  Hung Thinh Corp sẽ cùng với đối tác cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng ra thị trường, mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng và gia tăng giá trị không ngừng.  

 

 

Bích Hà

Contact Me on Zalo
0939 88 59 69